ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ
ครั้งที่ 1 ปีงบประมาณ 2563
—————————–

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

1.1 นักประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติการ สังกัดงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือนๆ ละ 16,690 บาท จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก ก)

1.2 เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ สังกัดฝ่ายยานพาหนะ งานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือนๆ ละ 16,690 บาท จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก ข)

1.3 นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ สังกัดกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือนๆ ละ 16,690 บาท จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก ค)

1.4 นักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ปฏิบัติการ สังกัดกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือนๆ ละ 16,690 บาท จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก ง)

1.5 นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
อัตราเงินเดือนๆ ละ 16,690 บาท จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก จ)

1.๖ นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ สังกัดกองบริการการศึกษา สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือนๆ ละ 16,690 บาท จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก ฉ)

บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันเวลา วิชาที่สอบคัดเลือก และสถานที่สอบคัดเลือก ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกเพื่อดูรายชื่อ

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ 6 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating