ประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องทอดระบบสูญญากาศ (ร่าง)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องทอดระบบสูญญากาศ

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อเครื่องทอดระบบสูญญากาศ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๔๔๔,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสี่แสนสี่หมื่นสี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๔๔๔,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสี่แสนสี่หมื่นสี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

เครื่องทอดระบบสูญญากาศ จำนวน ๑ เครื่อง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

คุณลักษณะครุภัณฑ์