ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง) ครั้งที่ ๒ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง) ครั้งที่ ๒

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง) ครั้งที่ ๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐,๖๕๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่สิบล้านหกแสนห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน)

ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.
        ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา
       ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.lpru.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๔-๒๓๗๓๒๑-๒,๐๙๔-๖๑๗๐๗๐๗ ในวันและเวลาราชการ
      ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดและขอบเขตของงาน โปรดสอบถามมายัง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผ่านทางอีเมล์ passadu@lpru.ac.th หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนดภายในวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๒ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.lpru.ac.th และ www.gprocurement.go.th ในวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๒

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ขอบเขตงานจ้าง

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

สรุปผลการประมาณราคาก่อสร้าง (ปร.6)

แบบรูปรายการ

รายการประกอบแบบ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

รายการประมาณราคาค่าก่อสร้าง ราคากลาง