ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องโปรเจคเตอร์สำหรับติดตั้งห้องประชุมภายในอาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อเครื่องโปรเจคเตอร์สำหรับติดตั้งห้องประชุมภายในอาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐๔,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนสี่พันบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

1. เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ ความสว่างไม่น้อยกว่า 5,000 ANSI Lumens จำนวน 4 เครื่อง
2. เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ ความสว่างไม่น้อยกว่า 5,500 ANSI Lumens จำนวน 2 เครื่อง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ร่างขอบเขตงาน TOR
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาซื้อเครื่องโปรเจคเตอร์สำหรับติดตั้งห้องประชุมภายในอาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ, 10.0 out of 10 based on 1 rating