ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฏิบัติการทดสอบเครื่องเย็นและระบบปรับอากาศ จำนวน 1 ชุด

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฏิบัติการทดสอบเครื่องเย็นและระบบปรับอากาศ
         มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฏิบัติการทดสอบเครื่องเย็นและระบบปรับอากาศ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จำนวน 1 ชุด ตามรายการ ดังนี้
  1. เครื่อง Recycle สารทำความเย็น จำนวน 2 ชุด
  2. ปั้มสุญญากาศ จำนวน 2 ชุด
  3. เครื่องตรวจจับการรั่วแบบอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 2 ชุด
  4. เครื่องวัดอัตราความเร็วของลมแบบพกพา จำนวน 2 ชุด
  5. เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น จำนวน 2 ชุด
  6. อุปกรณ์เพื่อการศึกษาทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศแบบสาธิต จำนวน 1 ชุด
  7.  ชุดฝึกสำหรับเรียนรู้ตู้ทำความเย็น จำนวน 4 ชุด
  8. ชุดแผงฝึกสำหรับเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศแยกส่วน จำนวน 4 ชุด
  9. เครื่องวัดแมนนิโฟลด์สำหรับสารทำความเย็น จำนวน 4 ชุด
  10. ชุดเครื่องมือซ่อมบำรุง จำนวน 4 ชุด
  11. เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด จำนวน 2 ชุด
  12. ชุดฝึกเครื่องปรับอากาศ ขนาด 18,000 บีทียู จำนวน 6 ชุด
  13. เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ จำนวน 1 เครื่อง
  14. เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับประมวลผล จำนวน 3 เครื่อง
  15. เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้า จำนวน 1 เครื่อง
         กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา
  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.lpru.ac.th, www.gprocurement.go.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๔-๒๓๗๓๒๑-๒,๐๙๔-๖๑๗๐๗๐๗ ในวันและเวลาราชการ

เอกสารเพิ่มเติม

รายละเอียดครุภัณฑ์