ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศประกวดราคาซื้อชุดพัฒนาเครือข่ายไร้สายสู่แหล่งบริการการเรียนรู้ของชุมชน (Internet of Things) จำนวน 1 งาน

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดพัฒนาเครือข่ายไร้สายสู่แหล่งบริการการเรียนรู้ของชุมชน (Internet of Things)
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
            มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดประกวดราคาซื้อชุดพัฒนาเครือข่ายไร้สายสู่แหล่งบริการการเรียนรู้ของชุมชน (Internet of Things) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 1 งาน ตามรายการ ดังนี้
  • อุปกรณ์กระจายสัญญาณ (L3 Switch) จำนวน 2 ชุด
  • อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย (Access Point) แบบภายนอกอาคาร จำนวน 10 ชุด
  • อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย (Access Point) แบบภายในอาคาร จำนวน 20 ชุด
  • เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด 3K สำหรับ Core Switch จำนวน 3 ชุด
  • เครื่องปรับอากาศ 48,000 BTU พร้อมการติดตั้ง สำหรับห้องเก็บฐานข้อมูลดิจิทัลของมหาวิทยาลัย จำนวน 2 ชุด
         กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา
 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์www.lpru.ac.th,www.gprocurement.go.thหรือwww.gprocurement.go.thหรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๔-๒๓๗๓๒๑-๒,๐๙๔๖๑๗๐๗๐๗ ในวันและเวลาราชการ

รายละเอียดประกวดราคาซื้อชุดพัฒนาเครือข่ายไร้สายสู่แหล่งบริการการเรียนรู้ของชุมชน  News

รายละเอียดคุณลักษณะ

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณ