ตามที่คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ประกาศให้มีการสมัคร/เสนอผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่วันที่ ๑-๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๗ บันี้ ได้ครบกำหนดการสมัครและเสนอชื่อผู้สมควรตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางแล้ว คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จึงประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติครบตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ว่าด้วยหลักเกณฑ์ วิธีการได้มาและคุณสมบัติของผู้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี พ.ศ.๒๕๕๖ โดยเรียงตามลำดับตัวอักษร ดังนนี้

1. รองศาสตราจารย์จำเนียร   นันทดิลก
    ประวัติผู้สมัคร
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิพัฒน์   หมั่นการ
    ประวัติผู้สมัคร
  3. รองศาสตราจารย์ ดร.วิลาศ  พุ่มพิมล
    ประวัติผู้สมัคร
  4. รองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติ  สายธนู
    ประวัติผู้สมัคร
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชัย    โกศล

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกเพื่อดูประกาศ

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ทุกท่าน

1. เข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัยของผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี
    – วันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมโอฬารโรจน์ ชั้น 1 อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ
  2. บคุลากรผู้มีสิทธิหยั่งเสียง หยั่งเสียงผู้สมควรได้รับการสรรหาเป็นอธิการบดี
    – วันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐-๑๕.๐๐ น.ณ ห้องประชุมโอฬารรมย์ ชั้น 1 อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ

วิดีโอ การแสดงวิสัยทัศน์ของผู้สมัครเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้สมัครเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี, 10.0 out of 10 based on 1 rating