สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ลป.ร่วมกับเทศบาลนครลำปาง จัดเวทีเสวนา “การอนุรักษ์และพัฒนาเมืองเก่าลำปาง

หน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดลำปาง โดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมกับ เทศบาลนครลำปาง จัดเวทีเสวนา “การอนุรักษ์และพัฒนาเมืองเก่าลำปาง (เขตชุมชนประตูป่อง)” เพื่อพัฒนาให้เป็นแหล่งเผยแพร่ ท่องเที่ยว สืบค้นทางประวัติศาสตร์ เชิงอนุรักษ์ทางศิลปวัฒนธรรม ของจังหวัดลำปางแบบยั่งยืน เมื่อวันอังคารที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ณ วิหารวัดประตูป่อง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ลป.ร่วมกับเทศบาลนครลำปาง จัดเวทีเสวนา "การอนุรักษ์และพัฒนาเมืองเก่าลำปาง, 10.0 out of 10 based on 1 rating