วิเทศสัมพันธ์ มร.ลป.แจ้งทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีถึงปริญญาเอก และทุนวิจัยระดับปริญญาเอก (Ph.D) ในหลายสาขาวิชาในมหาวิทยาลัยอินเดีย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ – ๒๕๕๘

Post-lpru-57-150157-2

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีถึงปริญญาเอก และทุนวิจัยระดับปริญญาเอก (Ph.D) ในหลายสาขาวิชาในมหาวิทยาลัยอินเดีย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ – ๒๕๕๘ โดยผู้สนใจสมัครขอรับทุนต้องเป็นผู้ที่มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มจากเว็ปไซด์ www.iccrindia.net หรือติดต่อทาง info.bangkok@mea.gov.in ภายในวันศุกร์ที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๗

คลิกที่นี่