Post-lpru-57-160157

ชมรมภาษาและวัฒนธรรมไทย-จีน และสาขาวิชาภาษาจีน ขอเชิญร่วมงานเทศกาลตรุษจีนและประกวดกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีนระดับประถมและมัธยม ครั้งที่ ๑ วันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมบัวตอง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายชื่อผู้เข้าร่วมแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีนครั้งที่ ๑ ระดับประถมศึกษามัธยมศึกษา
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
คลิกเพื่อดูรายชื่อ

ชมรมภาษาและวัฒนธรรมไทย-จีน และสาขาวิชาภาษาจีน ขอเชิญร่วมงานเทศกาลตรุษจีนและประกวดกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน, 10.0 out of 10 based on 1 rating