Post-lpru-57-150157-1

โครงการ EXPERTS Project: Exchange by Promoting Quality Education, Research and Training in South and South-East Asia ภายใต้การสนับสนุนของ Erasmus Mundus เปิดรับสมัครผู้สนใจศึกษาต่อ/แลกเปลี่ยน/ทำงานวิจัย โดยผู้สมัครจากสถาบันการศึกษาจากประเทศไทย จะสมัครในส่วนของ Target Group 2 คือ Master and PhD students และ Post-Doc level researchers ที่สนใจทำการศึกษาวิจัยในด้านที่โครงการสนับสนุน ทุนการศึกษา มูลค่า €1,000 – €1,800 ต่อเดือน ขึ้นอยู่กับระดับการศึกษา ดำเนินการสมัครผ่านเว็ปไซต์ www.expertsasia.eu แล้วเสนอเอกสารผ่านหน่วยงานต้นสังกัด ถึงกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปิดรับสมัคร วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗

รายละเอียดเพิ่มเติม
คลิกที่นี่

วิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้ง โครงการ EXPERTS Project: เปิดรับสมัครผู้สนใจศึกษาต่อ/แลกเปลี่ยน/ทำงานวิจัย, 10.0 out of 10 based on 1 rating