Post-lpru-57-150157
โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ขอเชิญชวนสถาบันอุดมศึกษาเสนอชื่อและจัดลำดับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ไม่เกินสถาบันละ ๕ คน เข้าร่วมโครงการโดยการจัดสรรทุนการศึกษาเพื่อไป

– ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรที่เปิดสอนตามปกติ ระยะเวลา ๑ ภาคการศึกษา (ไม่เกิน ๔ เดือน) หรือ
–  เพื่อไปฝึกงาน หรือไปสหกิจศึกษา ระยะเวลา ๒ เดือนขึ้นไปแต่ไม่เกิน ๔ เดือน
–  ไปศึกษาหรือทำวิจัยที่เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาในหลักสูตร สำหรับบัณฑิตศึกษา ไม่น้อยกว่า ๑ เดือน

คลิกที่นี่

ข่าวสารเกี่ยวข้อง
วิเทศสัมพันธ์ มร.ลป.แจ้งทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีถึงปริญญาเอก และทุนวิจัยระดับปริญญาเอก (Ph.D) ในหลายสาขาวิชาในมหาวิทยาลัยอินเดีย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ – ๒๕๕๘
วิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้ง โครงการ EXPERTS Project: เปิดรับสมัครผู้สนใจศึกษาต่อ/แลกเปลี่ยน/ทำงานวิจัย

วิเทศสัมพันธ์มร.ลป.แจ้งโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗, 10.0 out of 10 based on 1 rating