เรื่อง  การรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๗

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๗  ตามรายละเอียดดังนี้

๑. หลักสูตรและสาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร
๑.๑ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต

– สาขาวิชาการบริหารและพัฒนาประชาคมเมืองและชนบท  (แผน ก(๒)     จำนวน  ๑๕  คน (ภาคปกติ)

๑.๒ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
– สาขาวิชาการจัดการ (แผน ก(๒)     จำนวน  ๑๕  คน (ภาคปกติ)

. ระยะเวลาการรับสมัคร
กำหนดรับสมัคร ระหว่างวันจันทร์ที่ ๖ มกราคม ๒๕๕๗ ถึงวันจันทร์ที่ ๓๑  มีนาคม ๒๕๕๗  ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐–๑๕.๐๐ น. โดยเปิดรับสมัครทุกวันเว้นวันหยุด นักขัตฤกษ์  ณ สำนักงานประสานงานบัณฑิตศึกษา

. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
มหาวิทยาลัยฯ กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๗ เวลา  ๑๓.๐๐  น.  ณ  สำนักงานประสานงานบัณฑิตศึกษา หรือ www.grad.lpru.ac.th

. การสอบคัดเลือก
มหาวิทยาลัยฯ กำหนดสอบคัดเลือก  วันเสาร์ที่ ๑๙  เมษายน  ๒๕๕๗ (รายละเอียดการสอบจะแจ้ง ก่อนสอบ ๑ สัปดาห์) หรือ www.grad.lpru.ac.th

คลิกที่นี่

ปีการศึกษา  ๒๕๕๗

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา  ๒๕๕๗  ตามรายละเอียดดังนี้

(แผน ก(๒)     จำนวน  ๑๕  คน (ภาคพิเศษ)
(แผน ข)       จำนวน  ๑๕  คน (ภาคพิเศษ)

– สาขาวิชาการจัดการ

. ระยะเวลาการรับสมัคร

. การสอบคัดเลือก

คลิกที่นี่

มร.ลป.ประกาศการรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗, 6.4 out of 10 based on 7 ratings