web

คณะวิทยาการจัดการ   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จัดโครงการ  Management Fair  ครั้งที่ ๗  Theme “วิชาการ  บนพื้นฐานภูมิปัญญา  พัฒนาสู่  AEC”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดกิจกรรมด้านวิชาการและวิชาชีพของนักศึกษาและสาขาวิชาได้มีโอกาสแสดงและนำเสนอผลงานทางวิชาการและวิชาชีพและเพื่อให้เกิดการพบปะ  และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างนักศึกษาภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย  อีกทั้งเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้มีการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานทางวิชาการ ความรู้ ทักษะระหว่างสาขาวิชาการและวิชาชีพต่างๆ ออกสู่สาธารณะ  เพื่อนำไปสู่การพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาและมหาวิทยาลัยและเพื่อเป็นการสร้างและขยายเครือข่ายของสาขาวิชาชีพและวิชาการต่าง ๆ ระหว่างวันที่ ๓๐ –มกราคม ๒๕๕๗  ณ  คณะวิทยาการจัดการ   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  และวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๗ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลำปาง  ดังนั้น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Management Fair  ครั้งที่ ๗  Theme “วิชาการ  บนพื้นฐานภูมิปัญญา  พัฒนาสู่ AEC”

กิจกรรม Management Fair  ครั้งที่ 7
คลิกที่นี่

โปรเตอร์ประชาสัมพันธ์
management fair 7

คณะวิทยาการจัดการ มร.ลป. จัดโครงการ Management Fair ครั้งที่ ๗ Theme “วิชาการ บนพื้นฐานภูมิปัญญา พัฒนาสู่ AEC”, 10.0 out of 10 based on 1 rating