ด้วยศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5  ลำปาง  ได้รับมอบหมายจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ดำเนินการรับสมัครและจัดสอบแข่งขันบุคคลภายนอกผู้มีวุฒิปริญญาตรี  เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการตำรวจชั้นประทวน ปี  2553  จำนวน 300 อัตรา  แยกเป็นสายปราบปราม  150 อัตรา และสายอำนวยการสนับสนุน  150 อัตรา  โดยกำหนดข้อเขียนวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 ตั้งแต่ 08.00 น.เป็นต้นไป
     ในการนี้ ทางศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5  ลำปาง ได้มาขอใช้สถานที่ ห้องสอบที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในช่วงดังกล่าวซึ่งมหาวิทยาลัยได้อนุญาตแล้ว และได้ประกาศหยุดการเรียนการสอน ในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14  มีนาคม  2553   สำหรับอาคารที่ใช้เป็นสถานที่สอบประกอบด้วย
อาคาร 1 (คณะครุศาสตร์)
อาคาร 3 (คณะวิทยาศาสตร์)
อาคาร  4 (คณะมนุษยศาสตร์ฯ –รปศ.)
อาคาร  5 (คณะวิทยาศาสตร์)
อาคาร  9 (อาคารราชภัฏ  คณะมนุษยศาสตร์ฯ)
อาคาร  36 (คณะวิทยาการจัดการ )
อาคาร  38 (อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ ตึกสำนักงานอธิการบดีใหม่)
    โดยจะจัดห้องสอบในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2553    เพื่อเตรียมจัดสถานที่ห้องสอบและจัดสอบ   ดังนั้น   กองบริการการศึกษา  กองกลาง และสำนักงานอธิการบดี  ซึ่งเป็น ฝ่ายประสานงาน  จึงขอแจ้งสนามสอบ ห้องสอบ มาให้หัวหน้าอาคารที่ใช้เป็นสถานที่สอบ  ตามตาราง ห้องสอบ ที่แนบมานี้  อนึ่งมหาวิทยาลัยฯ  ได้แต่งตั้งหัวหน้าห้องสอบ  เจ้าหน้าที่ประจำอาคารที่มีการสอบแล้ว

มร.ลปแจ้งการใช้อาคารเป็นสถานที่สอบข้าราชการตำรวจของศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธร 5 ลำปาง , 8.0 out of 10 based on 1 rating