Post-lpru-56-071156
โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา เปิดรับสมัครอาจารย์ และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อเข้ารับการอบรมภาษาต่างประเทศในหลักสูตรต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. หลักสูตรภาษาจีนขั้นพื้นฐาน 2 (วิทยากร ได้แก่ อ.เหนือขวัญ บัวเผื่อน)

2. หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน (Communicative English for Work) (วิทยากรได้แก่ อ.บุษราคัม อินทสุก)

ในการนี้ ได้แนบใบสมัคร พร้อมรายละเอียดการเปิดอบรมในแต่ละหลักสูตรท่านสามารถ download เอกสาร และส่งกลับมาที่อีเมลนี้ หรือ ส่งด้วยตนเอง ได้ที่สำนักงานโครงการจัดตั้งสถาบันภาษา อาคาร 6 ชั้น 1

สอบถามรายละเอียดได้ที่
081-6037465 (นนทยา) หรือเบอร์ภายใน 6001-6002

แผ่นพับประชาสัมพันธ์
คลิกที่นี่
ใบสมัครเข้าร่วมการอบรม
คลิกที่นี่

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา เปิดรับสมัครอาจารย์ และบุคลากรภายในรับการอบรมภาษาต่างประเทศ, 10.0 out of 10 based on 1 rating