เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย
ครั้งที่  ๕/๒๕๕๖
…………………………………..

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือก  เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ และตำแหน่งประเภททั่วไป   จำนวน  ๖  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

นักวิชาการพัสดุ ปฏิบัติการ  งานพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๑๓,๒๕๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (ภาคผนวก ก)

นิติกร ปฏิบัติการ  สังกัดงานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๑๐,๘๕๐  บาท  จำนวน  ๒  อัตรา (ภาคผนวก ข)

นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ปฏิบัติการ  สังกัดคณะครุศาสตร์
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๑๐,๘๕๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ค)

นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ สังกัดสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
อัตราเงินเดือนๆละ ๑๐,๘๕๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ง)

ผู้ปฏิบัติงานบริหาร ปฏิบัติงาน  สังกัดคณะวิทยาการจัดการ
อัตราเงินเดือน ๆ ละ  ๗,๕๐๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก จ)

บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก    วันเวลา  วิชาที่สอบคัดเลือก  และสถานที่สอบคัดเลือก  ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้ โดยผู้สิทธิ์สอบคัดเลือกต้องนำใบเสร็จรับเงินค่าสมัครสอบคัดเลือกและบัตรประจำตัวประชาชน นำมาแสดงในวันสอบคัดเลือก

คลิกที่นี่

มร.ลป.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ และตำแหน่งประเภททั่วไป, 10.0 out of 10 based on 1 rating