ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้งปชส.A Thai Languages Short Course for Foreigners หลักสูตรภาษาไทยระยะสั้นสำหรับชาวต่างชาติ

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้งสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางยังมีการเปิดสอนภาษาไทยระยะสั้นสำหรับชาวต่างชาติ (หลักสูตร 8 เดือน ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาไทย ได้รับประกาศนียบัตร) ระหว่างเดือนสิงหาคม – มีนาคมของทุกปี

短期进修课程

除此以外,南邦皇家大学人类和社会学学院泰语系开设针对外籍人士的短期泰语培训班(为期8个月,泰语听、说、读、写,有结业证书),时间为每年的八月到次年的三月。

A Thai Language Short Course

Department of the Thai Language, Faculty of Humanities and Social Sciences, has offered a Thai language short course since 2006.Schedule of the course: from August – March (8 months)

รายละเอียดหลักสูตร
คลิกที่นี่