กพน.ประกาศกำหนดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติผู้ที่จะสำเร็จการศึกษา ในภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๕

กองพัฒนานักศึกษา  กำหนดจะปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรีรหัส ๕๑….( หลักสูตร ๕ ปี ) รหัส ๕๒…. ( หลักสูตร ๔ ปี ) และนักศึกษาตกค้างผู้ที่จะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๕

* * ทุกสาขาวิชา  * *ในวันพุธ ที่ ๖ มีนาคม  ๒๕๕๖  ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. – ๑๕.๓๐ น.
ณ หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

* * ดังนั้น จึงขอประกาศให้นักศึกษาผู้ที่จะสำเร็จการศึกษา เข้ารับการปัจฉิมนิเทศโดยพร้อมเพรียงกัน * *

* * โดยให้แต่งกายชุดนักศึกษาให้เรียบร้อย ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย นศ.ที่แต่งกายไม่สุภาพ * *

* *หรือมาสายจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ารับการปัจฉิมนิเทศฯ * *

หมายเหตุ  นักศึกษาที่ไม่เข้ารับการปัจฉิมนิเทศในครั้งนี้  จะมีผลต่อการอนุมัติการจบของนักศึกษาต่อไป