มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ  เหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง นักกีฬา ภาคเอกชน และประชาชน จัดงาน “วิ่ง – ปั่นจักรยานทางไกล เพื่อสันติภาพแด่ครูชายแดนใต้” โดยมีวัตถุประสงค์ในการระดมเงินบริจาคหารายได้เพื่อร่วมกันจัดตั้ง “กองทุนช่วยเหลือครูชายแดนใต้” สำหรับช่วยเหลือครอบครัวและทายาทครูกว่า 150 ชีวิต ที่สูญเสียไปในเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนใต้  ขอเชิญชาวลำปางร่วมให้กำลังใจและให้การต้อนรับคณะวิ่ง-ปั่นจักรยานทางไกล ในวันที่ 14 มกราคม 2556 ตามเส้นทาง อุตรดิตถ์- ลำปาง และขอเชิญชมมินิคอนเสิร์ตศิลปิน – ดารา ในวันที่ 14 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป  ณ  ลานอเนกประสงค์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

และร่วมส่งกำลังใจในวันที่ 15 มกราคม 2556 เส้นทางลำปาง  – เชียงใหม่ ตามโครงการ วิ่ง-ปั่นจักรยานทางไกลเพื่อสันติภาพแด่ครูชายแดนใต้ ระหว่างวันที่ 6 – 17 มกราคม 2556 จากกรุงเทพฯ  ถึง  เชียงราย  ร่วมปั่นจักรยานแสดงกำลังใจร่วมแบ่งปันสมทบทุน

มหาวิทยาลัยขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และผู้มีจิตรศรัทธา ร่วมบริจาคทรัพย์ เพื่อจัดตั้ง “กองทุนช่วยเหลือครูชายแดนใต้” โดยร่วมบริจาคได้ที่งานคลัง กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

“กองทุนช่วยเหลือครูชายแดนใต้”สมทบเข้ากองทุนช่วยเหลือครูชายแดนใต้
ธนาคารกรุงไทย สาขากระทรวงศึกษาธิการ
บัญชีออมทรัพย์059-0-22232-5 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

มร.ลปขอเชิญชาวลำปางร่วมให้กำลังใจและให้การต้อนรับคณะวิ่ง-ปั่นจักรยานทางไกล ในวันที่ 14 มกราคม 2556ตามเส้นทาง อุตรดิตถ์- ลำปาง, 10.0 out of 10 based on 1 rating