ขอเชิญส่งบทความและเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ของสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ๒๕๕๖

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์แจ้งข่าวการประชุมวิชาการระดับชาติ ขอเชิญอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎลำปางส่งบทความ และเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ “ภาษาและวัฒนธรรม ๒๕๕๖” เรื่อง”อาเซียนในมิติวัฒนธรรม” จัดโดยสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ในวันที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๖ ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จังหวัดนครปฐม เพื่อเตรียมพร้อมสังคมไทยต่อการจัดตั้งประชาคมอาเซียน ๒๕๕๘

ทั้งนี้ข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยสามารถเข้าร่วมประชุมได้โดยไม่ถือเป็นวันลาและมีสิทธิค่าลงทะเบียนและค่าใช้จ่ายอื่นๆได้ตามสิทธิราชการของหน่วยงานต้นสังกัดเมื่อได้รับอนุมัติ

ส่งบทคัดย่อ                                      ภายในวันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๖
       ประกาศผลรับบทคัดย่อ                  ภายในวันที่ ๔ กุมพาพันธ์ ๒๕๕๖
       ส่งบทความฉบับสมบูรณ์                 ภายในวันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๕๖
       ประกาศผลการพิจารณาบทความ  วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๖

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานบริการวิชาการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ๒๕๕๖ มหาวิทยาลัยมหิดล โทรศัพท์ ๐๒-๘๐๐ ๒๓๔๔  E-mail: RILCA2013@gmail.com หรือจาก