ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์แจ้งข่าวการประชุมวิชาการนานาชาติ 4th Asia Regional Open Course Ware and Open Education Conference 2012 (AROOC2012) ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย ร่วมกับ Japan Open Courseware Consortium และคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อเป็นการให้ความรู้ ประสบการณ์และเป็นเวทีนำเสนอผลงานวิชาการและงานวิจัยจากนักวิชาการทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการประมวลความรู้จากการประชุมจัดทำเป็นคลังความรู้ด้านการศึกษาระบบเปิด ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๒ มกราคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรมวิเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพมหานคร

ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมต้องมีหนังสือส่งตัวจากหน่วยงานต้นสังกัด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน ค่าเดินทางและที่พักสามารถเบิกได้จาก หน่วยงานต้นสังกัด สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๖

ที่เว็บไซด์

ขอเชิญคณาจารย์เข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ4th Asia Regional Open Course Ware and Open Education Conference 2012, 10.0 out of 10 based on 1 rating