ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง   รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดแววความเป็นครู ปีการศึกษา 2556

———————————————-

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง การรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี การรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ  ปีการศึกษา  2556   ซึ่งได้ดำเนินการรับสมัครระหว่างวันที่ 10 กันยายน – 23 พฤศจิกายน 2555 และกำหนดให้ผู้สมัคร สาขาครุศาสตร์ (ค.บ. 5 ปี) จะต้องสอบวัดแววความเป็นครูนั้น  บัดนี้การรับสมัครดังกล่าวได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบตามสาขาวิชา  ดังนี้

สอบภาคทฤษฎี    วันที่  26 ธันวาคม 2555  เวลา 9.00 – 11.00 น.

ข้อปฏิบัติในการสอบ

–          ในวันสอบข้อเขียน ผู้สมัครต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงด้วย

–          ผู้สมัครต้องเข้าสอบตรงตาม วัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดไว้

–          ผู้สมัครต้องเตรียมปากกา และน้ำยาลบคำผิด เพื่อทำเครื่องหมาย x ในกระดาษคำตอบ

* ห้ามนำเครื่องมือสื่อสารทุกชนิด และเครื่องคำนวณ เข้าห้องสอบ *

มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดแววความเป็นครู ปีการศึกษา 2556, 7.0 out of 10 based on 4 ratings