ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่า รัฐบาลประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แจ้งความจำนงผ่านองค์การยูเนสโกถึงสำนักงานคณะกรรมการแห่งชาติว่าด้วยการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมกระทรวงศึกษาธิการว่า มีความประสงค์มอบเงินรางวัล The UNESCO-Sharjah Prize for Arab Culture ครั้งที่ ๑๑ จำนวน ๖๐,๐๐๐ ดอลลาร์สหรัฐ โดยแบ่งเป็นสองส่วนเท่าๆกัน แก่บุคคล กลุ่มบุคคล องค์กร ทั้งจากรัฐอาหรับและประเทศอื่นๆที่มีส่วนสนับสนุนการพัฒนาความรู้ และการเผยแพร่วัฒนธรรมอาหรับในรูปแบบศิลปะ ภูมิปัญญา เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจระหว่างวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มโดยตรงได้ที่ http://unesdoc.unesco.org/images/0021/002154/215444m.pdf ทั้งนี้เอกสารทั้งหมดต้องได้รับการรับรองและส่งผ่านจากมหาวิทยาลัย ไปยังสำนักงานเลขาธิการคณะกรรมการแห่งชาติฯ กระทรวงศึกษาธิการภายในวันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๕๕ เพื่อจัดส่งให้องค์การยูเนสโกต่อไป

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป รัฐบาลประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มอบมอบเงินรางวัล UNESCO, 10.0 out of 10 based on 1 rating