นายประเสริฐ   รัตนไพศาลศรี   กรรมการบริหารบริษัทลำปางไพศาลก่อสร้าง  และประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  บริจาคเงิน จำนวน  50,000.-(ห้าหมื่นบาท) สมทบโครงการผ้าป่าหมวกกันน๊อค มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ที่ห้องประชุมลีลาวดี กองพัฒนานักศึกษา  โดยมี ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   รับมอบ ในการนี้มีผู้บริหาร พร้อมด้วย นายเอกพงษ์   ปิติจะ ผู้จัดการบริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถจำกัด สาขาลำปางและผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยฯ  ร่วมเป็นสักขีพยาน  เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง บริจาคเงินสมทบโครงการผ้าป่าหมวกกันน๊อค, 10.0 out of 10 based on 1 rating