นายเอกชัย   ตันเตจ๊ะ   รองประธานสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง แจ้งว่า  ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมของมนุษย์จังหวัดลำปาง ร่วมกับสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง ได้คัดเลือกผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน และมีการมอบรางวัลรับใบประกาศเชิดชูเกียรติ  ในงานข่วงละอ่อนลำปาง  วันเยาวชนแห่งชาติ จังหวัดลำปาง ในวันที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๕  เวลา ๑๘.๐๐ น.  ณ  ข่วงนคร(ห้าแยกหอนาฬิกา) อ.เมือง จ.ลำปาง ที่ผ่านมา  โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธาน  ในการนี้มี  นักเรียน นักศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาต่างๆ ในจังหวัดลำปางหลายท่านได้รับรางวัล ดนดีศรีแผ่นดิน   ซึ่งเป็นรางวัลที่ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน    ในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    มีนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้รับรางวัล  ๓  คน ได้แก่

นายสุทิน   แก้วบังวัน   สาขาวิชาภาษาไทย  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
นายเอกชัย  ตันเตจ๊ะ   สาขาการพัฒนาชุมชน  คณะมนุษยศาสตร์ฯ
นายวิทวัส  วงศ์ต่อม  สาขาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์ฯ

อาจารย์  ๑  ท่าน ได้แก่
ผศ.เฉลิมชัย  สุขจิตต์   ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

….ขอแสดงความยินดี มา ณ  โอกาสนี้

กพน.มร.ลปขอแสดงความยินดี อาจารย์ นักศึกษา มร.ลป.ได้รับรางวัล “คนดีศรีแผ่นดิน”, 10.0 out of 10 based on 1 rating