ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง   รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   พร้อมด้วย นายบรรจง  สมศรี  ผอ.กองพัฒนานักศึกษา บันทึกภาพร่วมกับคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยการนำของ นางศุภวรรณ แสงเมือง อุปนายกฯ ประธานการมอบทุนการศึกษา และนายราชิต ตั้งพระกิตติคุณ อุปนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย ราชภัฏลำปาง ,นายเรืองฤทธิ์ แสนจิตร  คณะกรรมการสมาคมฯ และ  ดร.พัธ  ธ  รังษี  บรมวงศ์ไพศาล  กรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า ฯ บันทึกภาพร่วมกับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หลังการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางที่เรียนดีและช่วยเหลือกิจกรรมมหาวิทยาลัยสม่ำเสมอ จำนวน ๒๕ ทุน ๆ ละ ๕๐๐๐.-บาท(ห้าพันบาท) ของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์  อาคารกองพัฒนานักศึกษา   เมื่อวันที่ ๗ กันยายน ที่ผ่านมา

[flagallery gid=7 skin=slider_gallery_demo name=Gallery]

สมาคมศิษย์เก่า ม.ราชภัฏลำปาง ร่วมกับ กพน.มร.ลป. มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา 25 ทุน, 6.5 out of 10 based on 2 ratings