ด้วยงานทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งให้นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2554 มาขอรับหลักฐานทางการศึกษา (ใบรับรองคุณวุฒิ ใบรายงานผลการเรียน) ได้ที่งานทะเบียนและประมวลผลตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2555 เป็นต้นไป ตามรายละเอียดรายชื่อผู้ที่สำเร็จการศึกษา

รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา
คลิกที่นี่

งานทะเบียนและประมวลผล แจ้งผู้สำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 3/54 มารับเอกสารการศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating