ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้รับแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าบริติส เคาน์ซิลจะจัดงานประชุม Going Global ภายใต้หัวข้อ “Knowledge-Based Economies for 21st Century Nations” ระหว่างวันที่ 4 – 6 มีนาคม 2556 ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับอามิเรตส์ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมประชุม 1,000 คน จาก 80 ประเทศทั่วโลก ผู้สนใจเข้าร่วมงานจะต้องส่งงานเขียนพร้อมโปสเตอร์เพื่อนำเสนอภายใต้ 3 หัวข้อ ดังนี้

–  Research and Innovation
–  Developing skilled knowledge workers
–  Internationalising tertiary education structures and systems

ทั้งนี้งานเขียนต้องนำเสนอภายใน 15 นาที กำหนดส่ง 17 กันยายน 2555 โปสเตอร์พร้อมอภิปราย 45 นาที กำหนดส่ง 23 พฤศจิกายน 2555

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ Chanya Tangsuk โทรศัพท์ 02-657-5633
E-mail: chanya.tangsuk@britishcouncil.or.th
หรือ http://ihe.britishcouncil.org/going-global

วิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้งงานประชุม Going Global ภายใต้หัวข้อ “Knowledge-Based Economies for 21st Century Nations”, 10.0 out of 10 based on 1 rating