มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ตลาดนัดหลักสูตร ๖ คณะ แห่งแรก ณ โรงเรียนเถินวิทยา  อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง แห่งที่ ๒ ณ โรงเรียนธีรกานท์บ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน โดยมีดร.วิยดา  เหล่มตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านพัฒนาหลักสูตร เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ให้การต้อนรับและให้คำแนะนำคณะ และสาขาวิชา ตามบูธที่ได้จัดเตรียมไว้ พร้อมทั้งจัดแสดงผลงานที่ได้รับรางวัลและการแสดงของนักศึกษาแต่ละคณะ ซึ่งการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์การศึกษาในครั้งนี้       สร้างความสนุกสนานและเป็นที่ชื่นชอบและสนใจของนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเช่นเคย และการจัดกิจกรรมดังกล่าวจะมีครั้งที่ ๓ ในวันที่ ๕  กันยายน ๒๕๕๕ ณ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง และวันที่ ๖ กันยายน ๒๕๕๕ ณ โรงเรียนเมืองปานวิทยา จังหวัดลำปาง และขอเชิญน้องๆ นักเรียนต่างโรงเรียน     ที่สนใจสามารถ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

ม.ราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ตลาดนัดหลักสูตร ๖ คณะ เพื่อปชสหลักสูตรของมหาวิทยาลัย, 10.0 out of 10 based on 1 rating