ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประชาสัมพันธ์แจ้งข่าวทุนรัฐบาลอิสราเอลประกาศให้ทุนผ่านกระทรวงการต่างประเทศอิสราเอล แก่ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชน และหน่วยงานเอกชน เพื่อเข้ารับการอบรมหลักสูตร AgriculturalEngineering Technologies ณ The Center for International Agricultural Development Cooperation (CINADCO)  ประเทศอิสราเอล ระหว่างวันที่ ๒๓ ตุลาคม- ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ โดยผู้สมัครต้องไม่อยู่ในระหว่างยื่นของรับทุนอื่นของ สพร. และปฏิบัติงานในหน่วยงานต้นสังกัดมาไม่ต่ำกว่าหนึ่งปี  รัฐบาลอิสราเอลเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆ ยกเว้น

ค่าเดินทางไป-กลับ ซึ่งจะอยู่ในการดูแลของสำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ( สพร.)
กรณีเป็นข้าราชการ ทั้งนี้ผู้สมัครต้องส่งเอกสารพร้อมใบสมัครผ่านหน่วยงานต้นสังกัด ซึ่งต้องส่งถึงสำนักงานยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาภายในวันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๕ ผู้ได้รับการยืนยันการสมัครต้องเข้าทดสอบภาษาอังกฤษ ณ สถาบันการต่างประเทศเทวะวงศ์วโรปการ ในวันที่ ๒๒ สิงหาคม๒๕๕๕

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๐๓ ๕๐๐๐ ต่อ ๔๓๑๐๔-๕ โทรสาร ๐ ๒๑๔๓  ๙๓๕๒

วิเทศสัมพันธ์ มร.ลปแจ้งทุนรัฐบาลอิสราเอล Agricultural Engineering Technologies 2555, 10.0 out of 10 based on 1 rating