ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งประเภททั่วไป (รายเดือน)
ครั้งที่  ๙/๒๕๕๕

———————————

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล   เพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งประเภททั่วไป (รายเดือน) จำนวน ๘ อัตรา รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

.  ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย  สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี  จำนวน ๘ อัตรา
อัตราเงินเดือน ๆ ละ  ๗,๕๐๐ บาท  และเงินค่าดำเนินการนอกเวลาราชการ (เสาร์ – อาทิตย์) วันละ ๒๐๐ บาท

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ชั้น  ๒  อาคารโอฬารฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันที่   ๒๓ – ๒๙  กรกฎาคม  ๒๕๕๕    ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.  (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

การประกาศผลการสอบคัดเลือก

ประกาศผลการสอบคัดเลือก   ภายในวันที่  ๓๑  กรกฎาคม  ๒๕๕๕   ณ ป้ายประกาศรับสมัครงานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง   สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  หรือโทรสอบถามได้ที่  ๐๕๔ – ๒๓๗๓๙๙  ต่อ ๓๘๒๓ – ๖  หรือทางเว็บไซต์  www.lpru.ac.th  ผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก จะต้องได้คะแนนในแต่ละภาคไม่ต่ำกว่าร้อยละ  ๕๐

คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งประเภททั่วไป (รายเดือน) 8 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating