มหาวิทยาลัยราชภักลำปางประกาศดำเนินการเลือกกรรมการสรรหาเพื่อแต่งตั้งผู้อำนวยการสำนัก
และผู้อำนวยการสถาบัน
ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เพื่อให้ประกาศการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสำนักและผู้อำนวยการสถาบันของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจากบุคลากรที่ไม่เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ลงวันที่ 31 พฤษภาคม 2555 มีความชัดดเจนถูกต้องและมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

จึงออกประกาศ ประกาศดำเนินการเลือกกรรมการสรรหาเพื่อแต่งตั้งผู้อำนวยการสำนักและผู้อำนวยการสถาบันของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจากบุคลากรที่ไม่เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 2

ประกาศมหาวิทยาลัยฉบับที่ 1 เรื่องการดำเนิการกรรมการสรรหาเพื่อแต่งตั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยฉบับที่ 2
คลิกที่นี่

รายชื่อผู้มีมีสิทธิ์สมัครรับการคัดเลือกและมีสิทธิ์เลือกกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้ง
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศดำเนินการเลือกกรรมการสรรหาเพื่อแต่งตั้งผู้อำนวยการสำนัก,สถาบัน มร.ลป ฉบับที่ 2, 9.0 out of 10 based on 1 rating