กพน.มร.ลป.จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และรณรงค์ส่งเสริมประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข ฉลองครบรอบ ๔๑ ปี  ม.ราชภัฏลำปาง

ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่าตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดจัดงานครบรอบวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันเสาร์ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๕  ครบรอบ ๔๑ ปี   โดยในวันดังกล่าวมหาวิทยาลัยฯจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มร.ลป. กล่าวต่ออีกว่า ในส่วนของกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และรณรงค์ส่งเสริมการปกครองในระบบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทางเป็นพระมุข  มหาวิทยาลัยฯ โดยกองพัฒนานักศึกษา จะนำผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน และนักศึกษาใหม่ภาคปกติ จำนวนประมาณ ๓๐๐๐ คน ไปร่วมเดินรณรงค์ฯ   ไปตามเส้นทางห้าแยกหอนาฬิกาไปตามถนนบุญวาทย์-ผ่านสี่แยกห้างเสรีสรรพสินค้า-ผ่านตลาดสดเทศบาลนครลำปาง – ผ่านศาลหลักเมือง – ผ่านโรงเรียนลำปางกัลยาณี –ผ่านโรงเรียนเทศบาล ๔ ถึงสวนสาธารณะเทศบาลนครลำปาง(ห้าแยกหอนาฬิกา)  จึงขอเชิญชวนคณาจารย์  เจ้าหน้าที่บุคลากร นักศึกษา ม.ราชภัฏลำปางทุกท่าน ร่วมเดินเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงครองราชย์ ครบ ๖๖ ปี ในปี พ.ศ.๒๕๕๕ และเดินรณรงค์ส่งเสริมประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข ฉลองครบรอบ ๔๑ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ในวันเสาร์ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๕ นี้  เริ่มเวลา ๑๕.๐๐ น. – ๑๗.๓๐ น.  สำหรับนักศึกษาที่จะไปเดินเทิดพระเกียรติ ฯ ต้องการไปกับรถมหาวิทยาลัยฯจัดให้  สามารถขึ้นรถได้ที่หน้าโรงยิมพลศึกษา หน้าองค์การบริหารนักศึกษา รถออกเวลา  ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการเดินเทิดพระเกียรติฯ ได้ที่
ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา(นายบรรจง  สมศรี)
โทร ๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๑๔๐๔ , ๔๑๐๑ , ๑๔๐๓
โทร ๐๘๓-๙๔๗๗๕๔๙  ,๐๘๙-๕๕๓๒๐๒๓
หรือหัวหน้างานบริหารทั่วไปกองพัฒนานักศึกษา เบอร์ ๐๘๑-๒๘๙๒๕๖๙

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกที่นี่

กพน.มร.ลป.จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ, 10.0 out of 10 based on 1 rating