มร.ลป เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาประเพณีสโมสรอาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ 8

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาประเพณี สโมสรอาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ 8 สถาบัน รวมถึงมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยการนำของ นายกสโมสรอาจารย์ฯ(ผศ.ปรีชา โพธิ์แพง) และมีผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยการนำของ ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ รักษาราชการแทนอธิการบดี ม.ราชภัฏลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหาร ไปร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา และร่วมพิธีเลี้ยงต้อนรับคณะนักกีฬา พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่นักกีฬาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ด้วย โดยในปีนี้ใช้ชื่อการแข่งขันกีฬา “สักใหญ่เกมส์” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2553 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยในวันแรกมีขบวนพาเหรดและพิธีเปิดที่ยิ่งใหญ่ หลังจากพิธีเปิดมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาของผู้บริหาร และพานักกีฬาและกองเชียร์ของทั้ง 8 สถาบัน ทัศนศึกษา ชมทิวทัศน์เมืองอุตรดิตถ์ และซื้อของฝาก และในช่วงค่ำมีงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ และการแสดงจากสโมสรอาจารย์และข้าราชการกลุ่มภาคเหนือของทั้ง 8 สถาบัน ณ ลานกิจกรรม หน้าสระว่ายน้ำเฉลิมราชภัฏ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเองของพี่น้องกลุ่มราชภัฏภาคเหนือ

ประมวลภาพกีฬาสักใหญ่เกมส์