มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเรียนเชิญ คณาจารย์และข้าราชการทุกท่าน  เข้าร่วมประชุมคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ณ ห้องประชุม  ๕๐๐  ที่นั่ง ชั้น๑ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ  ในวันที่ ๒๑ มีนาคม  ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๓๐  น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์  ๓๘๑๘ , ๓๘๑๙

มร.ลป ขอเรียนเชิญ คณาจารย์และข้าราชการทุกท่านเข้าร่วมประชุมคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง, 10.0 out of 10 based on 2 ratings