เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๑/๒๕๕๕
……………..

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือก  เป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา   จำนวน  ๔  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

๑.  นักวิเทศสัมพันธ์ ปฏิบัติการ  ประจำงานวิเทศสัมพันธ์  สำนักงานอธิการบดี
        อัตราเงินเดือนๆละ  ๘,๓๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ก)

๒.  ช่างเครื่องคอมพิวเตอร์ ปฏิบัติงาน สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
       อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๖,๕๐๐ บาท จำนวน ๑ อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ข)

๓.  ผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด ปฏิบัติงาน (ปฏิบัติหน้าที่ซ่อมบำรุงอุปกรณ์) สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
      อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๖,๕๐๐ บาท จำนวน ๑ อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ค)

๔.  ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล ปฏิบัติงาน สังกัดกองพัฒนานักศึกษา
      อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๖,๐๐๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ง)

กำหนดการสอบ/ห้องสอบ/วันสอบ
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทสายสนับสนุน 4 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating