ผศ.ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล   ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  ได้เปิดเผยว่าในวันที่  ๑๐  กุมภาพันธ์  ๒๕๕๕  เวลา  ๑๑.๐๐  น.  นี้สถาบันวิจัยและพัฒนาจะจัดกิจกรรมเที่ยงวันสรรมาคุย ครั้งที่  ๒   ในประเด็น  “การวิจัยและพัฒนาร่วมกับภาคการผลิต”  เพื่อพัฒนานวัตกรรมและประยุกต์องค์ความรู้เพื่อการพึ่งพาตนเอง  บนพื้นฐานภูมิปัญญาท้องถิ่น  โดยมีนักวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  และหน่วยงานภาคการผลิตของจังหวัดลำปาง  ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ผศ.ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล   ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  กล่าวตอนท้ายว่าหากนักวิจัยท่านใดสนใจจะเข้าร่วมเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็น “การวิจัยและพัฒนาร่วมกับภาคการผลิต” ดังกล่าวสามารถแจ้งความประสงค์จะเข้าร่วมได้ที่  ๓๘๓๓ หรือ ๐๘๓-๕๖๔๘๘๕๔ ภายในวันที่  ๙  กุมภาพันธ์  ๒๕๕๕ เพื่อที่ทางสถาบันวิจัยและพัฒนาจะได้จัดเตรียมอาหารกลางวันสำหรับผู้เข้าร่วมเวทีเสวนา

สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ลป จัดกิจกรรมเที่ยงวันสรรมาคุย ครั้งที่ 2 10 ก.พ. 55, 10.0 out of 10 based on 1 rating