เพื่อให้การดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรา ๑๖(๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางว่าด้วย คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัย พ.ศ.๒๕๔๗ คณะกรรมการดำเนินการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)ในการประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๕๔ เมื่อวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๕ มีมติเห็นชอบประกาศหมายเลขและรายชื่อผู้สมัครรับเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ดังนี้

แจ้งเปลี่ยนสถานที่ในการเลือกตั้ง  เป็นห้องประชุม 500 ที่นั่ง อาคารโอฬาร เวลาเดิมทุกอย่าง

หมายเลข ๑ รองศาสตราจารย์จำเนียร  นันทดิลก
     ใบสมัครของผู้สมัคร

หมายเลข ๒ อาจารย์เอกรัฐ     อินต๊ะวงศา
     ใบสมัครของผู้สมัคร

รายละเอียดเพิ่มเติม

กำหนดการและวิธีการเลือกกรรมการสภาฯ
คลิกที่นี่

คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศหมายเลขและรายชื่อผู้สมัครรับเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ, 10.0 out of 10 based on 1 rating