มหาวิทยาลัยราชภัฏลาปงขอแสดงความยินดีกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน Eco- challenge 2011-12 จัดโดยสมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย ร่วมกับวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ  ณ  สนามทดสอบไทย บริดจสโตน  หนองแค จังหวัดสระบุรี  โดยมีอ.ดร.ริวภา ยงประยูร,อ.ศุภวุฒิ  ผากา,  อ.สันติ  วงศ์ใหญ่,อ.ธรรมรัฐ  ปานคำ และ อ.พรทิพย์ ประสงค์  อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นผู้ควบคุมทีมนักศึกษาคณะเทคโนโนยีอุตสาหกรรม ทั้ง 6 คน

มร.ลป ขอแสดงความยินดีกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน Eco- challenge 2011-12, 10.0 out of 10 based on 1 rating