นายบรรจง  สมศรี  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   แจ้งว่า   กองพัฒนานักศึกษา  ร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  กำหนดจัดพิธีมอบทุนการศึกษา แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่เรียนดีและช่วยเหลือกิจกรรมมหาวิทยาลัยสม่ำเสมอ   ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๔  จำนวน  ๖๖  ทุน

รายละเอียดทุนการศึกษา จำนวน ๖๖  ทุน  แยกเป็น
ทุนจากคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ทุนละ ๕,๐๐๐.- บาท จำนวน  ๒๐  ทุน
ทุนละ ๓,๐๐๐.-บาท จำนวน  ๒๕  ทุน

ทุนจากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ทุนละ  ๕,๐๐๐.- บาท จำนวน ๒๑  ทุน

ตามที่กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย จะจัดมอบทุนการศึกาให้แก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษษ 2555 ในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2555 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 200 ที่นั่ง อาคารโอใาร โรจน์หิรัญ โดยมีคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นประธารในพิธี และคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัย ผู้แทนจากสมาคมศิษย์เก่า นักศึกษาที่จะรับทุนการศึกษา

ดังนั้นจึงขอแจ้งนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา ให้เข้ารับรายงานตัวในวันเวลา
        วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2555 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณหน้าห้องประชุม 200ที่นั่ง

ร่างกำหนดการ
คลิกที่นี่

รายชื่อนักศึกษาที่เข้ารับทุนการศึกษา
คลิกที่นี่

กองพัฒนานักศึกษา แจ้งข่าวการรับทุนการศึกษาของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย, 7.5 out of 10 based on 6 ratings