เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๑ – ๖/๒๕๕๔
……………..

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น เจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  จำนวน  ๖  อัตรา  นั้น บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก  วันเวลา วิชาที่สอบคัดเลือกและสถานที่สอบคัดเลือก  ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้
 ประกาศ   ณ   วันที่  ๑๘  มีนาคม  พ.ศ.  ๒๕๕๔

ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์   สังกัด ฝ่ายยานพาหนะ
คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

ตำแหน่งบรรณารักษ์    สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์   สังกัดงานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี
คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป    สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตร ผสมผสานตามแนวพระราชดำริ
คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร  สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ
คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทั่วไป  สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ
คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

กำหนดการสอบคัดเลือกโดยการสอบภาคทฤษฎี  ภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์
ในวันที่  ๒๙  มีนาคม  ๒๕๕๔  เวลา  ๐๙.๐๐ น.  เป็นต้นไป    ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา จำนวน 6 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating