คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจัด

สถาบันภาษา ร่วมกับสาขาวิชาภาษาอังกฤษ  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศษสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดโครงการ “การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา” ในวันศุกร์ที่ ๓ เดือนกุมภาพันธ์  พ.ศ.  ๒๕๕๕ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ สำนักงาอธิการบดี อาคารตึกโอฬาร โรจน์หิรัญ เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาในระดับอุดมศึกษาได้แสดงความสามารถในด้านการพูดภาษาอังกฤษในที่ชุมชน เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและทัศนคติที่ดีต่อการพูดภาษาอังกฤษ โดยการจัดกิจกรรมการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ

ในการนี้สถาบันภาษาร่วมกับสาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจึงขอประชาสัมพันธ์และเชิญชวนมายังหน่วยงานของท่านส่งนักศึกษาที่มีความสนใจเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม  มหาวิทยาลัยละ ๒ คน สำหรับ“การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา”   ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวรายละเอียดที่ปรากฏตามสิ่งที่แนบมาพร้อมนี้ โดยยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๕

ดาวน์โหลดใบสมัคร
คลิกที่นี่
กำหนดการแข่งขัน
คลิกที่นี่

สถาบันภาษา ร่วมกับสาขาวิชาภาษาอังกฤษ มร.ลปจัดการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา, 10.0 out of 10 based on 3 ratings