วันอังคารที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๕๔
ณ ลานอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง

เวลา  ๑๘.๐๐  น.
– กรรมการทุกท่านพร้อมกันบริเวณพิธี  เพื่อเตรียมความพร้อม ณ  ลานอเนกประสงค์

เวลา  ๑๘.๓๐  น.
– ผู้ได้รับเชิญพร้อมกันบริเวณพิธี

– พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ  และเชิญรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่มตามอัธยาศัย

– พิธีกรชี้แจงและอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับสถานที่และบริเวณงานพิธี พร้อมทั้งเชิญรับฟังการบรรเลงเพลงของวงดุริยางค์ โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

เวลา ๑๘.๕๕ น.
– ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง (ประธานพิธี)  เดินทางมาถึงบริเวณงานพิธีพิธีกรกล่าวต้อนรับ และชี้แจงรายละเอียดถึงการจัดงานพิธีสโมสรสันนิบาต  จังหวัดลำปาง

– ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มดูแลเครื่องดื่มให้กับประธานในพิธี

– ผู้เข้าร่วมงานชมการแสดงของโรงเรียนลำปางกัลยาณี  ชุด “ชุดฟ้อนก๋ายลาย” และ“ชุดภูมิแผ่นดิน”

เวลา ๑๙.๓๐  น.
– พิธีกร เชิญผู้แขกผู้มีเกียรติเข้าแถวเตรียมถวายพระพรชัยมงคล

เวลา  ๑๙.๓๙  น.
– ผู้ว่าราชการจังหวัด (ประธานพิธี) ไปยังโต๊ะหมู่บูชาประดิษฐานพระบรมฉายาลักษณ์

• เปิดกรวยดอกไม้
  • ถวายเครื่องราชสักการะ  (พุ่มดอกไม้สด)

– ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ลงจากเวทีเพื่อกล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

– วงดุริยางค์โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง  บรรเลงเพลง เพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีมหาราชา

– ผู้ว่าราชการจังหวัดนำผู้เข้าร่วมพิธีดื่มถวายพระพรชัยมงคล (นำกล่าวทรงพระเจริญ๓  ครั้ง)

• การจุดพลุและดอกไม้ไฟ  ๘๕  ลูก
  • การปล่อยโคมไฟ ๘๕ ลูก

– พิธีกรเชิญแขกผู้มีเกียรติ ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก และรับประทานอาหารว่าง เครื่องดื่มตามอัธยาศัย

เวลา  ๒๐.๓๐  น.
– พิธีกรกล่าวขอบคุณผู้ร่วมงาน / ผู้ให้การสนับสนุนการจัดงาน

– ปิดงาน

การแต่งกาย

ข้าราชการ  ทหาร ตำรวจ –  แต่งเครื่องแบบเต็มยศ (ประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์)

บุคคลทั่วไป

* สุภาพบุรุษ –   เครื่องแบบขอเฝ้า : ประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ / สากลนิยม / ชุดไทยพระราชทาน/ เครื่องแบบตามสังกัด

* สุภาพสตรี  – ชุดไทยห่มสไบ  :  ประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ / ราตรีสโมสร / พื้นเมืองห่มสไบ/ เครื่องแบบตามสังกัด

คลิกที่นี่

มร.ลป แจ้งกำหนดการงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ ๖ วันอังคารที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๕๔ , 10.0 out of 10 based on 1 rating