นายบรรจง   สมศรี  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เป็นประธานการประชุมการติดตามงานการเข้าสู่ระบบ ISO 9001 ของบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ตามโครงการพัฒนาศักยภาพและเสริมสร้างทักษะด้านประกันคุณภาพการศึกษาแก่บุคลากร  โดยมี คุณจักรกฤษณ์ วิภาอธิคม ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัทยูไนเต็ด ออฟ ซิสเท็มส์(ประเทศไทย)และหัวหน้าผู้ประเมินอาวุโสจากสถาบัน URS(Thailand) เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา

กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป ร่วมการประชุมการติดตามงานการเข้าสู่ระบบ ISO 9001 ของบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating