ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   แจ้งว่า ตามที่ องค์การบริหารนักศึกษา  สภานักศึกษา  สโมสรนักศึกษาร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดโครงการ “ราชภัฏลำปางรวมใจ  ช่วยภัยน้ำท่วม” ๒๕๕๔  โดยเปิดศูนย์บริจาคผู้ประสบอุทกภัยจากน้ำท่วมที่กองพัฒนานักศึกษา โดยในวันที่ ๗ พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งทรัพย์สิ่งของต่างๆ   ได้ยอดบริจาคทั้งทรัพย์สิ่งของจำนวนมากพอสมควร ซึ่งทางองค์การนักศึกษาและเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกศึกษา กำลังคัดแยกสิ่งของต่างๆ เป็นหมวดหมู่ เพื่อเตรียมส่งจังหวัดต่อไป อนึ่ง กองพัฒนานักศึกษา ขอประชาสัมพันธ์ ไปยังคณะทุกคณะ ทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัยเพื่อขอเชิญชวน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ทุกคณะ ขอความร่วมมือรับบริจาคเงิน ทรัพย์สิ่งของที่จำเป็นสำหรับผู้ประสบอุทกภัย โดยขอให้นายกสโมสรนักศึกษาทุกคณะ หรือทางสำนักงานเลขาทุกหน่วยงาน รวบรวมส่งให้ที่กองพัฒนานักศึกษา เพื่อที่จะส่งมอบให้กับจังหวัดลำปาง เพื่อรวบรวมให้จังหวัดส่วนกลางที่ได้รับอุทกภัยในขณะนี้ต่อไป

กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป. เปิดศูนย์ราชภัฏลำปางรวมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม, 10.0 out of 10 based on 2 ratings