เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๑๕/๒๕๕๔
—————

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป   สังกัดงานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  นั้น    บัดนี้   คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว    จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบคัดเลือกได้ ในตำแหน่งดังกล่าว  คือ

ประกาศผลการคัดเลือก
คลิกที่นี่

ครั้งที่  ๑๖/๒๕๕๔
—————

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร  สังกัดคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๕,๕๐๐  บาท  นั้น บัดนี้   คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว    จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบคัดเลือกได้ ในตำแหน่งดังกล่าว  คือ

ประกาศผลการคัดเลือก
คลิกที่นี่

ครั้งที่  ๑๗/๒๕๕๔
—————

ตามที่   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ตำแหน่งนักวิจัย  สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๙,๗๐๐  บาท  นั้นบัดนี้   คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว    จึงประกาศผลการสอบคัดเลือกในตำแหน่งดังกล่าว  คือ

ไม่มีผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก

มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา 3 อัตรา, 5.5 out of 10 based on 2 ratings