กองพัฒนานักศึกษาและวิทยากร ในการอบรม KM เพื่อเป็นการพัฒนาบุคลากรของกองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง

ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง   รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ นายบรรจง  สมศรี  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  ม.ราชภัฏลำปาง  บันทึกภาพภาพร่วมกับบุคลากรสังกัดกองพัฒนานักศึกษา และวิทยากร ในการอบรม KM  เพื่อเป็นการพัฒนาบุคลากรของกองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง  ประจำปีงบประมาณ 54  ที่อาคารกองพัฒนานักศึกษา เมื่อไม่นานมานี้