คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มร.ลป จัดอบรมศิษย์เก่า ประจำปีการศึกษา 2553

ด้วยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดอบรมศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำปีการศึกษา 2553 ขึ้นในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2554ณ ห้องประชุม 1314 อาคารเทคโนโลยีอุตสาหกรรมโดยได้รับเกียรติจากวิทยากร   นายช่างสมชาย ยงประยูร (วศ.10)ซึ่งได้บรรยายเกี่ยวกับเรื่อง “พัฒนาประสิทธิภาพในการทำงาน” ซึ่งในการอบรมรมในครั้งนี้มีผู้เข้ารับการอบรมทั้งสิ้น 20 คน ซึ่งทางคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมขอขอบคุณผู้เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้เป็นอย่างมาก