สภา มร.ลป. แต่งตั้งรักษาราชการแทนอธิการบดีคนใหม่หลังคนเดิมหมดวาระ

เมื่อวันที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๕๔ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดย ดร.สุชาติ   เมืองแก้ว นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ลงนามในคำสั่งแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีคนใหม่แทนคนเดิมที่หมดวาระลง ภายหลังกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีการประชุมครั้งที่ ๕/๒๕๕๔ โดยได้มติแต่งตั้งให้รองศาสตราจารย์จำเนียร นันทดิลก ดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นเวลา ๑๘๐ วัน ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๔ เป็นต้นไป

นอกจากนี้สภามหาวิทยาลัยยังได้มีคำสั่งแต่งตั้งรองอธิการบดีอีก ๖ คน ประกอบด้วย

นายวิรัช ไชยรักษ์
            ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชัย โกศล
            ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ สมุทธารักษ์
            ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิพัฒน์ หมั่นการ
            รองศาสตราจารย์นันทะ บุตรน้อย
            ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริเยศ สิทธิสรวง

โดยมีผลตั้งแต่วันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๔เป็นต้นไป

คำสั่งมหาวิทยาลัย